bẠCH HỔ PSC

Công ty TNHH MTV TMDV Dầu Khí Bạch Hổ (Bạch Hổ – PSC) được thành lập vào tháng 04/2009, với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp vật tư thiết bị, thi công xây lắp và quản lý vận hành hệ thống khí chuyên nghiệp.


Bạch Hổ – PSC hoạt động dưới sự quản lý và hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, xây lắp và vận hành các kho LPG, công trình cung cấp khí (LPG, LNG, CNG) cho các công trình công nghiệp (nhà máy nhiệt điện, nhà máy sản xuất thép, gốm sứ, gạch…), công trình dân dụng và thương mại (Trung tâm thương mại, khu đô thị mới, nhà cao tầng, nhà hàng…). Ngoài lĩnh vực trọng tâm về xây lắp hệ thống đường ống công nghệ cấp Khí, thì lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh thương mại, quản lý vận hành hệ thống là điểm mạnh và hết sức quan trọng của Bạch Hổ – PSC, nhằm mục đích đưa ra các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, đảm bảo hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư và chất lượng dịch vụ, an toàn, tiết kiệm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của Bạch Hổ-PSC thể hiện ở đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động và tư duy sáng tạo trong lao động kết hợp với các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

We strive to provide the best quality for our products and services, which bring the highest satisfaction to our clients.

Trung Dang, (CEO, President)